Cần phải lựa chọn một cách nghiêm ngặt xem nên học gì và không nên học gì ''

Ngày 14 tháng 01 năm 2025

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

Quên mật khẩu ?Đăng kí tài khoản

 » Kế hoạch » Kế hoạch tháng

Tổ Mẫu giáo Nhỡ-Bé

Cập nhật lúc : 13:08 22/02/2024  

Kế hoạch năm 2024-2025

KẾ HOẠCH THÁNG 3

1.Đánh giá tình hình hoạt động tháng 2 .

*Những việc đã làm được.

- Các lớp đã đánh giá cuối chủ đề

- Các lớp đã thực hiện giờ nào việc ấy.

- Đã làm tố công tác chăm nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ

- Đã rà soát các mục tiêu, nội dung phù hợp với đặc điểm khả năng của trẻ

-  Đã tích cực làm đồ dùng, đồ chơi.

2. Kế hoạch tháng 03

a) Công tác chăm sóc.

-         Nhắc nhở trẻ mặc ấm, mang tất khi trời rét

-         Trải thảm cho trẻ ngồi học, hoạt động chơi.

-         Chú ý đến những cháu ăn chậm

-         Động viên để trẻ ăn hết suất của mình.

-         Tiếp tục duy trì số lượng trẻ hiện có.

-         Động viên trẻ đi học chuyên cần, đúng giờ.

b) Công tác giáo dục.

-         Thực hiện chủ đề  “ Giao thông”. 4 tuần từ ngày 04/ 3- 29/3/2024

-         Tiếp tục trang hoàng lớp đúng với chủ đề. (trang hoàng theo MTGD lấy trẻ LTT, chú ý các đồ dùng để trẻ được trải nghiệm).

-         Chú ý đưa công nghệ thông tin vào giảng dạy.

-         Các cô tiếp tục thực hiện giờ nào việc ấy.

-         Giáo dục trẻ biết “4 xin”, xin phép, xin lỗ, xin chào, xin cám ơn

-         Rà soát các nội dung điều chỉnh chương trình giáo dục nhà trường

-         Chuẩn bị làm đồ dùng đồ chơi để phục vụ cho hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã, làm thêm đồ dùng đồ chơi

-         Rèn nề nếp thói quen cho trẻ.

c) Công tác khác.

- Phối kết hợp với BGH nhà trường tuyên truyền với phụ huynh về việc chấp hành văn hóa giao thông trước cổng trường trong giờ đón trẻ.

-  Cũng với công đoàn nhà trường tổ chức ngày hội 8/3 cho các giáo viên trong trường.

*Cấp dưỡng:

 - Trụng chén, bát đồ dùng ăn uống cho trẻ

- Làm vệ sinh bếp hàng ngày

- Nhận thực phẩm, kiểm tra thực phẩm có tươi, sạch hay không.

- Kiểm tra cân thực phẩm xem có đúng với số lượng nhà trường đặt hay chưa.

- Lưu mẫu thực phẩm hàng ngày.

- Sử dụng và thực hiện bếp một chiều hợp lý.

- Sử dụng đồ chế biến thực phẩm sống riêng và thực phẩm chín riêng hợp vệ sinh

- Nấu nước đun sôi cho trẻ uống.

Các tin khác